Khu Du Lịch Sinh Thái Cội Nguồn
Khu Du Lịch Sinh Thái Cội Nguồn
Khu Du Lịch Sinh Thái Cội Nguồn
Khu Du Lịch Sinh Thái Cội Nguồn
Khu Du Lịch Sinh Thái Cội Nguồn
Khu Du Lịch Sinh Thái Cội Nguồn
Khu Du Lịch Sinh Thái Cội Nguồn

CLip toàn cảnh điểm du lịch

Khu Du Lịch Sinh Thái Cội Nguồn

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0907731828

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 7:00 CH

Email: tourismtgg@gmail.com

Địa chỉ: Tổ 1 ấp Hậu Phú 1 Xã Hậu Mỹ Bắc A, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang

Điểm du lịch Cội nguồn toạ lạc tại Tổ 1 ấp Hậu Phú 1, Xã Hậu Mỹ Bắc A, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang. Với diện tích hơn 13 ha khu du lịch Cội Nguồn vẫn giữ gần như nguyên vẹn nét đẹp hoang sơ của sông nước hữutình… Khi đến đây bạn sẽ đựơc tham gia các chương trình du lịch cội nguồn, du khách không chỉ được thưởng thức các cảnh quan xinh đẹp mà còn là dịp để hiểu hơn về các di tích lịch sử với Đền thờ Thiên Hộ Dương, du khách sẽ có những trải nghiệm lý thú, từ đó thêm trân trọng những đóng góp của các bậc tiền nhân đi mở cõi. Đến với điểm du lịch Cội Nguồn bạn sẽ lạc vào thế giới bình yên, thơ mộng với vôvàn địa điểm check-in lý tưởng: Hồ vô cực yêu kiều, nướctrong veo, đẹp đến mê long. Nhiều khu Ốc đảo đều khoác lên mình vẻ đẹp độc đáo riêng Vườn trái cây đủ loại, đầy sắc màu như trong truyện cổ tích. Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm cảm giác khám phá ốc với khu dã ngoại ngoài trời ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Điểm du lịch Cội nguồn toạ lạc tại Tổ 1 ấp Hậu Phú 1, Xã Hậu Mỹ Bắc A, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang. Với diện tích hơn 13 ha khu du lịch Cội Nguồn vẫn giữ gần như nguyên vẹn nét đẹp hoang sơ của sông nước hữutình… Khi đến đây bạn sẽ đựơc tham gia các chương trình du lịch cội nguồn, du khách không chỉ được thưởng thức các cảnh quan xinh đẹp mà còn là dịp để hiểu hơn về các di tích lịch sử với Đền thờ Thiên Hộ Dương, du khách sẽ có những trải nghiệm lý thú, từ đó thêm trân trọng những đóng góp của các bậc tiền nhân đi mở cõi. Đến với điểm du lịch Cội Nguồn bạn sẽ lạc vào thế giới bình yên, thơ mộng với vôvàn địa điểm check-in lý tưởng: Hồ vô cực yêu kiều, nướctrong veo, đẹp đến mê long. Nhiều khu Ốc đảo đều khoác lên mình vẻ đẹp độc đáo riêng Vườn trái cây đủ loại, đầy sắc màu như trong truyện cổ tích.

Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm cảm giác khám phá ốc với khu dã ngoại ngoài trời trên đảo, thưởng thức đặc sản Tiền Giang với menu đa dạng hơn 140 món, nổi bật là các món đặc sản Tiền Giang theo mùa: Cá chạch đồng, Cá he, Cá lò tho một nắng, Heo rừng, Nai, Tôm đốt lửa hồng… Các đồ dùng ăn uống đều được thiết kế theo phong cách cổ xưa, độc đáo. Đây sẽ là điểm vui chơi thú vị để bạn trãi nghiệm.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí