6 KHU DU LỊCH SINH THÁI NỔI TIẾNG MIỀN TÂY

15/05/2023 106 1

𝟏. 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐓𝐚̂𝐧 𝐋𝐚̣̂𝐩 – 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐀𝐧

Đến đây du khách có thể vừa đi bộ vừa hòa mình vào thiên nhiên tĩnh lặng với vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí của rừng tràm Tân Lập, ngắm trọn cảnh rừng tràm rộng lớn với Tháp quan sát 38m, cầu chữ X đặc biệt giữa cánh đồng hoa súng mênh mông, đi xuồng khám phá rừng tràm, tìm hiểu về các loài chim tại Khu thuần dưỡng chim và bạn có thể câu cá, cắm trại tại khu vực Hồ Bán Nguyệt.

𝟐. 𝐊𝐡𝐮 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚́𝐢 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐘𝐞̂́𝐧 – 𝐓𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐆𝐢𝐚𝐧𝐠

Đến Làng Yến bạn có thể chèo thuyền thoả thích với thuyền Kayak, Sup, thuyền thúng, thuyền ống, thuyền Cano,…lái moto nước Jetski, trải nghiệm cầu tuột Slide N Fly đầu tiên tại Việt Nam, thử thách bản thân với Leo dây trên không 3 cấp độ,…

Ngoài các trò chơi đa dạng, du khách sẽ được thưởng thức hải sản tươi, ẩm thực phong phú gồm món Á và Âu. Bên cạnh đó Làng Yến có hơn 6 loại phòng cho bạn lựa chọn nếu bạn có nhu cầu lưu trú lại khu du lịch.

𝟑. 𝐊𝐡𝐮 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚́𝐢 Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐬𝐞𝐧 𝐓𝐡𝐚́𝐩 𝐌𝐮̛𝐨̛̀𝐢

Điểm nổi bật đầu tiên khi đến đây bạn sẽ cảm nhận sự bình yên trong tâm hồn khi đứng giữa đồng sen, hít thở hương sen thoang thoảng, tâm trí cũng được thư giãn và chữa lành. Bạn sẽ tham quan đồng sen bằng thuyền, thuyền trôi chầm chậm, xuôi đến đâu bạn có thể thưởng hoa, hái đài sen đến đó.

Đến nơi đây mà không check – in là một thiếu sót lớn, bạn đừng lo khu du lịch có hỗ trợ cả trang phục để bạn có thể vô tư chụp ảnh!

Trải nghiệm những hoạt động dân dã mà quen thuộc của người dân nơi đây như tham gia câu cá, bắt cá, hái đài sen, nhặt ngó sen,...

Và sau đó, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn làm từ sen đặc sắc như: cơm hạt sen, cá lóc nướng cuốn lá sen non, gỏi ngó sen tôm thịt,…

Nơi đây có Hồng Sen Tửu, trà sen vừa ngon vừa tốt cho sức khoẻ, bạn có thể mua về làm quà cho người thân hoặc bạn bè nhé!

𝟒. 𝐊𝐡𝐮 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐕𝐢𝐧𝐡 𝐒𝐚𝐧𝐠 – 𝐕𝐢̃𝐧𝐡 𝐋𝐨𝐧𝐠

Là một khu vườn thiên nhiên rộng lớn, nơi đây bảo tồn nhiều loài chim, thú quý hiếm và đa dạng các loại cây ăn trái. Du khách đến đây sẽ được tham gia nhiều trò chơi dân gian và hiện đại, hái trái tại vườn, câu cá sấu, tát ao bắt cá, cưỡi đà điểu, chèo xuồng ba lá, nghe đờn ca tài tử,…và nhiều dịch vụ đặc sắc khác.

Nếu bạn muốn tìm một nơi không khí trong lành, khám phá cuộc sống miệt vườn nam bộ, biết thêm nhiều loại động vật hoang dã quý hiếm, tham gia nhiều trò chơi dân gian, vào vườn cây ăn trái, bạn có thể đến nơi đây và thử trải nghiệm nhé.

𝟓. 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐌𝐲̃ 𝐊𝐡𝐚́𝐧𝐡 – 𝐂𝐚̂̀𝐧 𝐓𝐡𝐨̛

Làng du lịch Mỹ Khánh là một tổ hợp nghỉ dưỡng – vui chơi - ẩm thực – du lịch sinh thái với đầy đủ tất cả đặc trưng của miền sông nước Nam Bộ.

Nơi đây có nhiều dịch vụ giải trí đặc sắc thu hút du khách như: vườn hoa Mỹ Khánh, tham quan vườn thú, cá bú bình, tham quan nhà cổ Nam Bộ, thử thách 18 tầng địa ngục, xiếc thú nghệ thuật,…

Có nhiều gói tour để bạn trải nghiệm dịch vụ tại Làng du lịch như: một ngày làm điền chủ, team building dân gian, tour 2 ngày 1 đêm, tát mương bắt cá,..

Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực miền Tây phong phú với nhiều khu nhà hàng: NH Hoa Sen, NH Hoa Sứ, NH Hương Cau,…

𝟔. 𝐊𝐡𝐮 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚́𝐢 𝐂𝐨̂̀𝐧 𝐏𝐡𝐮̣𝐧𝐠 - 𝐁𝐞̂́𝐧 𝐓𝐫𝐞

Tại Khu du lịch Cồn Phụng có các loại hình giải trí như: trò chơi nước, câu cá sấu, cá bú bình, cá massage chân, chụp ảnh check – in cồn Phụng, tát mương bắt cá,..

Bên cạnh đó, khu du lịch cồn Phụng có tổ chức tour tham quan Tứ Linh: Long – Lân – Quy – Phụng rất đặc sắc, thu hút nhiều du khách. Với tour này bạn sẽ được di chuyển bằng thuyền trên sông Tiền và xe ngựa trên đường làng, đi xuồng ba lá trong kênh rạch dừa, thưởng thức đặc sản mật ong hoa nhãn, trái cây theo mùa, kẹo dừa tại lò và trải nghiệm các trò chơi vui nhộn tại KDL Cồn Phụng, chụp ảnh check – in thoải mái,...

----------------------------------

NGUỒN: KHU DU LỊCH SINH THÁI LÀNG YẾN

HOTLINE : 0964 826 824 – 0795 264 936

Địa chỉ: Đường 877B, ấp Phú Hữu, xã Phú Tân, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam.

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu