Điểm tham quan mua sắm Kimmy’s chocolate

Price: Free

Phone: 02733633256

Time to visit a place: 120 phút

Open Time: 07:00 - Close Time: 18:00

Email: info@kimmychocolatier.com

Address: 265A, Ấp Tây 2, xã Long Định huyện Châu Thành Tiền Giang xã Long Định, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang

Kimmy’s Chocolate chính thức được thành lập từ ngày 12.01.2017, bởi ông Bùi Durassamy, một người Việt Kiều Canada. Từ bỏ sự nghiệp tại Canada để trở về Việt Nam, ở độ tuổi 68, ông Samy đã dành toàn bộ số tiền dưỡng già của mình để xây dựng Kimmy. Với tấm lòng son sắt dành cho quê hương Việt Nam, ông Bùi được truyền thông, báo chí và cộng đồng đặt cho cái tên thân thương – “Ông già Socola Việt Nam”. Sau hơn một năm miệt mài nghiên cứu sản phẩm, và thêm một năm chính thức có mặt trên thị trường, Kimmy đã vinh dự được bảo trợ truyền thông trên các kênh thông tin uy tính nhất của Việt Nam bao gồm: kênh truyền hình VTV2, VTV3, VTV9, HTV7, HTV9, VTC, vv… và các trang báo cafebiz.vn, báo Pháp Luật, báo Doanh nhân Sài Gòn, Phụ Nữ, Zing News, Thế Giới Tiếp Thị, Doanh nhân và Thương hiệu, Nhịp cầu đầu tư, và báo Khoa học và Công nghệ tỉnh Tiền Giang. Kimmy’s Chocolate tự hào là nhà sản xuất sô cô la thủ công tại Việt Nam. Chúng tôi áp dụng kỹ thuật chế biến sô cô la ... View more

Map

Introdution

×

Kimmy’s Chocolate chính thức được thành lập từ ngày 12.01.2017, bởi ông Bùi Durassamy, một người Việt Kiều Canada. Từ bỏ sự nghiệp tại Canada để trở về Việt Nam, ở độ tuổi 68, ông Samy đã dành toàn bộ số tiền dưỡng già của mình để xây dựng Kimmy. Với tấm lòng son sắt dành cho quê hương Việt Nam, ông Bùi được truyền thông, báo chí và cộng đồng đặt cho cái tên thân thương – “Ông già Socola Việt Nam”.

 

Sau hơn một năm miệt mài nghiên cứu sản phẩm, và thêm một năm chính thức có mặt trên thị trường, Kimmy đã vinh dự được bảo trợ truyền thông trên các kênh thông tin uy tính nhất của Việt Nam bao gồm: kênh truyền hình VTV2, VTV3, VTV9, HTV7, HTV9, VTC, vv… và các trang báo cafebiz.vn, báo Pháp Luật, báo Doanh nhân Sài Gòn, Phụ Nữ, Zing News, Thế Giới Tiếp Thị, Doanh nhân và Thương hiệu, Nhịp cầu đầu tư, và báo Khoa học và Công nghệ tỉnh Tiền Giang.

 

Kimmy’s Chocolate tự hào là nhà sản xuất sô cô la thủ công tại Việt Nam. Chúng tôi áp dụng kỹ thuật chế biến sô cô la truyền thống của Châu Âu và Mỹ Châu. Để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi cam kết không sử dụng phụ gia và hóa chất trong tất cả sản phẩm. Sản phẩm sô cô la tại Kimmy được làm ra từ những hạt cacao đã qua quá trình lên men đạt chất lượng cao. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực sô cô la, và sự hỗ trợ công nghệ sát sao của Châu Âu, và những thiết bị, qui trình phù hợp nhất cho từng loại sản phẩm, chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Review and Evaluation


Alls
(From total review)

Sample Plan

Accommodations

Food

Attractions

Entertainment