Khu Du Lịch Sinh Thái Cội Nguồn
Khu Du Lịch Sinh Thái Cội Nguồn
Khu Du Lịch Sinh Thái Cội Nguồn
Khu Du Lịch Sinh Thái Cội Nguồn
Khu Du Lịch Sinh Thái Cội Nguồn
Khu Du Lịch Sinh Thái Cội Nguồn
Khu Du Lịch Sinh Thái Cội Nguồn

Camera tour

Khu Du Lịch Sinh Thái Cội Nguồn

Price: Free

Phone: 0907731828

Time to visit a place: 120 phút

Open Time: 07:00 - Close Time: 19:00

Email: tourismtgg@gmail.com

Address: Tổ 1 ấp Hậu Phú 1 Xã Hậu Mỹ Bắc A, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang

Điểm du lịch Cội nguồn toạ lạc tại Tổ 1 ấp Hậu Phú 1, Xã Hậu Mỹ Bắc A, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang. Với diện tích hơn 13 ha khu du lịch Cội Nguồn vẫn giữ gần như nguyên vẹn nét đẹp hoang sơ của sông nước hữutình… Khi đến đây bạn sẽ đựơc tham gia các chương trình du lịch cội nguồn, du khách không chỉ được thưởng thức các cảnh quan xinh đẹp mà còn là dịp để hiểu hơn về các di tích lịch sử với Đền thờ Thiên Hộ Dương, du khách sẽ có những trải nghiệm lý thú, từ đó thêm trân trọng những đóng góp của các bậc tiền nhân đi mở cõi. Đến với điểm du lịch Cội Nguồn bạn sẽ lạc vào thế giới bình yên, thơ mộng với vôvàn địa điểm check-in lý tưởng: Hồ vô cực yêu kiều, nướctrong veo, đẹp đến mê long. Nhiều khu Ốc đảo đều khoác lên mình vẻ đẹp độc đáo riêng Vườn trái cây đủ loại, đầy sắc màu như trong truyện cổ tích. Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm cảm giác khám phá ốc với khu dã ngoại ngoài trời ... View more

Map

Introdution

×

Điểm du lịch Cội nguồn toạ lạc tại Tổ 1 ấp Hậu Phú 1, Xã Hậu Mỹ Bắc A, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang. Với diện tích hơn 13 ha khu du lịch Cội Nguồn vẫn giữ gần như nguyên vẹn nét đẹp hoang sơ của sông nước hữutình… Khi đến đây bạn sẽ đựơc tham gia các chương trình du lịch cội nguồn, du khách không chỉ được thưởng thức các cảnh quan xinh đẹp mà còn là dịp để hiểu hơn về các di tích lịch sử với Đền thờ Thiên Hộ Dương, du khách sẽ có những trải nghiệm lý thú, từ đó thêm trân trọng những đóng góp của các bậc tiền nhân đi mở cõi. Đến với điểm du lịch Cội Nguồn bạn sẽ lạc vào thế giới bình yên, thơ mộng với vôvàn địa điểm check-in lý tưởng: Hồ vô cực yêu kiều, nướctrong veo, đẹp đến mê long. Nhiều khu Ốc đảo đều khoác lên mình vẻ đẹp độc đáo riêng Vườn trái cây đủ loại, đầy sắc màu như trong truyện cổ tích.

Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm cảm giác khám phá ốc với khu dã ngoại ngoài trời trên đảo, thưởng thức đặc sản Tiền Giang với menu đa dạng hơn 140 món, nổi bật là các món đặc sản Tiền Giang theo mùa: Cá chạch đồng, Cá he, Cá lò tho một nắng, Heo rừng, Nai, Tôm đốt lửa hồng… Các đồ dùng ăn uống đều được thiết kế theo phong cách cổ xưa, độc đáo. Đây sẽ là điểm vui chơi thú vị để bạn trãi nghiệm.

Review and Evaluation


Alls
(From total review)

Sample Plan

Accommodations

Food

Attractions

Entertainment