Vườn táo Sáu Hồi
Vườn táo Sáu Hồi

Camera tour

Introdution

Price: Free

Phone: 0387933489

Time to visit a place: 120 phút

Open Time: 7:00 AM - Close Time: 6:00 PM

Email: svhttdl@tiengiang.gov.vn

Address: Ấp Kinh Ngang , xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông Xã Tân Thành, Huyện Gò Công Đông, Tien Giang Province

Cách Thị xã Gò Công 13km về phía Đông, quý du khách sẽ đến với một trong những điểm tham quan du lịch vườn trái cây mang nét đẹp của miền quê Nam bộ vốn có. Với diện tích 10.000 mét vuông điểm du lịch vườn Táo sáu Hồi tọa lạc tại ấp Kinh Ngang, xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang và cũng là điểm du lịch mới trên địa bàn xã Tân Thành, đến đây quý du khách sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm với công việc "làm vườn" của người nông dân miền Tây Nam Bộ, hòa mình dưới bóng mát những tán cây sai trỉu quả, tự tay hái và thưởng thức trái cây thanh mát, ngọt lịm với 04 khu vườn rợp bóng mát thẳng tắp. Du lịch vườn táo là điểm đến không thể nào bỏ lỡ nếu quý du khách muốn tham quan du lịch biển Tân Thành và dùng những món hải sản ở nơi đây. Đến với vườn Táo 6 Hồi chúng tôi, quý du khách sẽ được: Tham quan vườn Táo với những loại hoa muôn màu, muôn sắc Hóa trang cô thôn nữ với bộ áo dài, áo bà ... View more

Map

Introdution

×

Cách Thị xã Gò Công 13km về phía Đông, quý du khách sẽ đến với một trong những điểm tham quan du lịch vườn trái cây mang nét đẹp của miền quê Nam bộ vốn có.

Với diện tích 10.000 mét vuông điểm du lịch vườn Táo sáu Hồi tọa lạc tại ấp Kinh Ngang, xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang và cũng là điểm du lịch mới trên địa bàn xã Tân Thành, đến đây quý du khách sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm với công việc "làm vườn" của người nông dân miền Tây Nam Bộ, hòa mình dưới bóng mát những tán cây sai trỉu quả, tự tay hái và thưởng thức trái cây thanh mát, ngọt lịm với 04 khu vườn rợp bóng mát thẳng tắp.

Du lịch vườn táo là điểm đến không thể nào bỏ lỡ nếu quý du khách muốn tham quan du lịch biển Tân Thành và dùng những món hải sản ở nơi đây. Đến với vườn Táo 6 Hồi chúng tôi, quý du khách sẽ được:

  • Tham quan vườn Táo với những loại hoa muôn màu, muôn sắc
  • Hóa trang cô thôn nữ với bộ áo dài, áo bà ba …
  • Quý du khách sẽ được thưởng thức các loại nước uống và những món ăn đặc sản vùng biển Gò Công Đông.

          Bên cạnh việc tham quan vườn táo quý du khách có thể di chuyển khoảng 2km là tới du lịch biển Tân Thành, ngồi hóng gió, ngắm những làn sóng biển xô nhau vào bờ sẽ làm cho quý du khách xua đi cái áp lực công việc, cái lo âu bộn bề của cuộc sống.

Review and Evaluation


Alls
(From total review)

Sample Plan

Accommodations

Food

Entertainment