Chương trình Farmtrip góp phần quảng bá du lịch Tiền Giang

01/11/2022 31/12/2022

167 3

(ABO) Ngày 6-11, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Tiền Giang tổ chức Chương trình Farmtrip Lễ hội Văn hóa - Du lịch Làng cổ Đông Hòa Hiệp. Tham dự Chương trình có hơn 30 khách mời đến từ Sở Du lịch và các công ty du lịch, lữ hành đến từ TP. Hồ Chí Minh, cùng với các công ty du lịch đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

 

Đoàn tham quan Công ty TNHH Đông trùng hạ thảo Thiên Ân.

Đoàn đã đến tham quan, tìm hiểu mô hình sản xuất tại Công ty TNHH Đông trùng hạ thảo Thiên Ân (thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây); tham quan và tìm hiểu lịch sử tại Nhà Đốc phủ Hải, Di tích Lăng Hoàng gia (TX. Gò Công); Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (TP. Mỹ Tho).

 

Đoàn đến tham quan Nhà Đốc phủ Hải.

 

Đoàn đến tham quan Di tích Lăng Hoàng gia.

Qua chương trình, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có thể tiếp cận, tìm hiểu về tiềm năng cũng như các sản phẩm du lịch hiện có và mới trên địa bàn tỉnh, từ đó có cơ sở xây dựng các tour, tuyến thu hút khách du lịch đến tham quan tại Tiền Giang.

 

Đoàn đến tham quan Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu.

Chiều ngày 6 và sáng ngày 7-11, Chương trình tiếp tục đến tham quan tại Cảng Du thuyền Mỹ Tho (TP. Mỹ Tho), Trại rắn Đồng Tâm (xã Bình Đức, huyện Châu Thành), Khu sinh thái Cội Nguồn, Làng cổ Đông Hòa Hiệp (huyện Cái Bè), Cù lao Tân Phong (huyện Cai Lậy).

CAO THẮNG

Map

Sample Plan